Cách công bố chất lượng thực phẩm thường đơn giản nhất

0

Công bố chất lượng thực phẩm thường là điều bắt buộc mà các doanh nghiệp phải thực hiện, các doanh nghiệp cần phải công bố hợp quy hay công bố phù hợp với những quy định của an toàn vệ sinh thực phẩm.
Những sản phẩm thực phẩm thường là thực phẩm không được cho thêm các vi chất và các chất có lợi cho sức khỏe thí dụ như: axit amin, axit béo, probiotic, prebiotic, vitamin, khoáng chất,… và các chất sinh học khác. Những loại thực phẩm thường khi được sản xuất trong nước hay nhập khẩu cần phải làm công bố chất lượng thực phẩm.
Các loại thực phẩm thường  như: nước đóng chai, nước nắm, phụ gia, cà phê, nước đóng chai, bánh kẹo, rượu bia,…

Giấy tờ công bố thực phẩm thường sản xuất tại Việt Nam bao gồm có:

•    Bản công bố thực phẩm.
•    Thông tin chi tiết về sản phẩm.
•    Bản kiểm nghiệm sản phẩm còn thời hạn sử dụng.
•    Kế hoạch kiểm soát chất lượng thực phẩm
•    Nhãn hiệu của sản phẩm
•    Kế hoạch giám sát định kỳ của sản phẩm
•    Giấy phép kinh doanh có ngành nghề sản xuất, kinh doanh thực phẩm đủ tiêu chuẩn.

Hồ sơ công bố thực phẩm thường nhập khẩu bao gồm có:

•    Bản công bố thực phẩm.
•    Bản thông tin chi tiết về sản phẩm.
•    Bản kiểm nghiệm sản phẩm còn hạn sử dụng.
•    Nhãn chính sản phẩm.
•    Nhãn phụ sản phẩm.
•    Kế hoạch giám sát định kỳ sản phẩm
•    Mẫu sản phẩm công bố.
•    Giấy phép kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm đạt tiêu chuẩn.
Trên đây là những giấy tờ cần thiết mà quý khách hàng cần chuẩn bị cho quá trình công bố chất lượng thực phẩm thường. Nếu còn gì thăc mắc hãy gọi điện ngay cho công ty   Oceanlaw để được giải đáp những thắc mắc.

Share.

About Author

Leave A Reply

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0965 15 13 11 - 0903 481 181