Cơ sở không thuộc diện cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

0

Oceanlaw tư vấn cho khách hàng cơ sở không nằm trong danh mục xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm bao gồm:

  • Cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ;
  • Cơ sở sản xuất không có địa điểm cố định;
  • Sản xuất vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm;
  • Cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, không có địa điểm cố định;
  • Cơ sở kinh doanh thực phẩm bao gói sẵn;
  • Nhà hàng trong khách sạn;
  • Bếp ăn tập thể không đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm;
  • Kinh doanh trên đường phố;
  • Cơ sở đã được cấp một trong các Giấy chứng nhận: Thực hành sản xuất tốt (GMP), Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP), Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000, Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (IFS), Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm (BRC), Chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm (FSSC 22000) hoặc tương đương còn hiệu lực.
  1. Các cơ sở quy định tại khoản 1 Điều này phải tuân thủ các yêu cầu về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm tương ứng.

Trên đây là tư vấn sơ bộ của Oceanlaw liên quan đến cơ sở không phải xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo hotline 004 445 449 để được tư vấn.

Tham khảo thêm:

Share.

About Author

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0965 15 13 11 - 0903 481 181