Công bố tiêu chuẩn đũa ăn dùng 1 lần – đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống tại nhà hàng, quán ăn nhưng việc quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sản phẩm này còn đang bị bỏ quên do chưa có quy chuẩn nào quy định tại Việt Nam.
Nhưng để doanh nghiệp lựa chọn tiến hành công bố tiêu chuẩn cơ sở đảm bảo uy tín và chấn lượng sản phẩm trong đó đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng. Vậy để tiến hành việc công bố tiêu chuẩn chất lượng đũa ăn khách hàng cần làm gì ? Oceanlaw sẽ tư vấn như sau :
Tham khảo thêm :
Hướng dẫn khách hàng xây dựng bản công bố tiêu chuẩn chất lượng đũa ăn dùng 1 lần :
– Cơ sở xây dựng phải dựa trên cơ sở kết hợp nội dung quy định vệ sinh, an toàn của Ngành Y Tế.
– Doanh nghiệp tiến hành xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn quốc tế.
– Xây dựng dựa trên việc tham khảo tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn nước ngoài.
– Thuê tổ chức bên ngoài xây dựng tiêu chuẩn cơ sở;
Công bố đũa ăn sử dụng một lần giúp cho doanh nghiệp có căn cứ pháp lý thực hiện việc sản xuất kinh doanh, kiểm soát được sản phẩm, tăng độ tin cậy cho người sử dụng. Mọi thông tin chi tiết khách hàng liên hệ theo hotline 0904 445 449 để được tư vấn, chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.