CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG

0

1. Các điều kiện chung

– Chúng tôi chỉ cung cấp Dịch vụ phù hợp với quy định của pháp luật, chúng tôi không cung cấp những Dịch vụ bị cấm, không được pháp luật luật Việt Nam cho phép kinh doanh.

– Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản quy định của chúng tôi

– Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 14 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

– Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn quốc. Thời gian làm việc từ thứ hai đến thứ sáu (8:00 AM – 5:30 PM), (9:00 AM – 4:00 PM) vào thứ bảy, không làm việc vào chủ nhật và các ngày lễ.

2. Quy định về thương hiệu và bản quyền

Công ty TNHH Oceanlaw D&T Việt Nam là đơn vị pháp lý chuyên cung cấp các dịch vụ về tư vấn pháp luật nước ngoài, pháp luật quốc tế và thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật Việt Nam. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

3. Chính sách về giá cả

– Thông tin, chính sách giá cả dịch vụ trên trang web luôn giống với thực tế ở các trụ sở của Công ty TNHH Oceanlaw D&T Việt Nam

4. Quy trình giao dịch dành cho khách hàng:

Bước 1: Khách hàng nhập nội dung cần tư vấn sử dụng dịch vụ vào ô “Hỗ trợ trực tuyến” trang website https://www.tapchiluat.vn/. Hệ thống sẽ tự động chuyển tiếp tin nhắn của khách hàng tới hòm thư Facebooks của Công ty TNHH Oceanlaw D&T Việt Nam.

Bước 2: Ngay sau khi nhận được thông tin yêu cầu từ khách hàng, Bộ phận chuyên môn sẽ tư vấn cho khách hàng về thủ tục, dịch vụ và báo phí (nếu có).

Share.

About Author

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0904 445 449 - 0962 547 449