Nên chọn đơn vị công bố mỹ phẩm giá rẻ không?

0

Hiện nay công bố mỹ phẩm là bắt buộc đối với doanh nghiệp. Khi đó rất nhiều đơn vị tư vấn thực hiện công bố lưu hành mỹ phẩm với nhiều mức giá rẻ bất ngờ. Vậy quý khách hàng có nên tin tưởng đơn vị cung cấp dịch vụ này không ? Sau đây là một số phản hồi của doanh nghiệp đã từng sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm giá rẻ.

Chủ một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm trong TP.HCM cho biết: ” Theo thông tin tôi tìm hiểu trên website đơn vị đó thời gian công bố mỹ phẩm chỉ 10 ngày làm việc và chi phí lại thấp. Do lần đầu công bố nên tôi không biết, thời gian qua 10 ngày mà tôi chưa nhận được kết quả thậm chí 1 tháng sau tôi vẫn chưa thấy hồi âm. Liên hệ lại thì đơn vị tư vấn đó lại nói lỗi do chuyên viên…;”

Chủ spa tại Hà Nội thì cho biến: “Do chi phí công bố mỹ phẩm giá rẻ và nhân viên tư vấn nhiệt tình, cam kết thời gian nên tôi đã đồng ý sử dụng dịch vụ. Nhưng đến khi hàng của tôi về đến cảng rồi vẫn không được thông quan do chưa có giấy công bố mỹ phẩm, dẫn đến tình trạng ảnh hưởng đến kế hoạch mà công ty đã lên từ trước…;”.

Thủ tục, giấy tờ chuẩn bị khi công bố lưu hành mỹ phẩm không hề đơn giản nhất là với doanh nghiệp lần đầu công bố. Thế nhưng nếu lựa chọn sai đơn vị dịch vụ, doanh nghiệp sẽ vẫn gặp không ít khó khăn về vấn đề công bố mỹ phẩm.

Do đó, doanh nghiệp cần thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị tư vấn công bố lưu hành mỹ phẩm để hợp tác, giá thành dịch vụ…;

Oceanlaw là đơn vị tư vấn trên 8 năm kinh nghiệm sẽ giải quyết được mọi khó khăn cho khách hàng, cam kết thời gian và không phát sinh chi phí.

Share.

About Author

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0904 445 449 - 0962 547 449