Quy chế sử dụng nhãn hiệu hàng hóa “Diệp Hạ Châu Cát Tiên”

0

Quy chế sử dụng nhãn hiệu hàng hóa “Diệp Hạ Châu Cát Tiên”

Quyết định số 17/2015/QĐ-UBND đưa ra quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu “Diệp Hạ Châu Cát Tiên” được UBND tỉnh Lâm Đồng ban hành nhằm tập hợp các tổ chức, cá nhân tại huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng cùng xây dưng, sử dụng nhãn hiệu “Diệp Hạ Châu Cát Tiên” thành 01 nhãn hiệu có uy tín của công đồng nhưng người trồng, sản xuất, chế biến và kinh doanh sản phẩm Diệp Hạ Châu của huyện Cát Tiên.
Là nhãn hiệu độc quyền trong nước, quy chế đó quy định về quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận có tên gọi “Diệp Hạ Châu Cát Tiên” cho sản phẩm Diệp Hạ Châu tươi và Diệp Hạ Châu đã qua giai đoạn sơ chế.

Tổ chức, các cá nhân trồng, sản xuất, chế biến và kinh doanh sản phẩm Diệp Hạ Châu trên địa bàn Cát Tiên sẽ được cấp và sử dụng các nhãn hiệu chứng nhận “Diệp hạ châu Cát Tiên” nhưng luôn phải đáp ứng các điều kiện sau:
– Hoạt động trồng, sản xuất, chế biến và kinh doanh Diệp Hạ Châu tại địa bàn huyện Cát Tiên và nằm trong phạm vi của vùng chứng nhận của Quy chế này.
– Tuân thủ các quy định trong suốt quá trình từ sản xuất, chế biến tới khi lưu thông nhằm đảm bảo sản phẩm có đặc tính, chất lượng về quy định.
– Cam kết tuân thủ nghiêm ngặt và đầy đủ nội dung trong Giấy chứng nhận sử dụng nhãn hiệu chứng nhận “Diệp Hạ Châu Cát Tiên” trong cả quá trình sử dụng nhãn hiệu chứng nhận.
– Được cơ quan quản lý nhãn hiệu chứng nhận và cấp Giấy chứng nhận sử dụng nhãn hiệu chứng nhận “Diệp Hạ Châu Cát Tiên”.
Là chủ sở hữu nhãn hiệu “Diệp Hạ Châu Cát Tiên” UBND tỉnh Lâm Đồng giao cho UBND huyện Cát Tiên là cơ quan quản lý nhãn hiệu đó:
– Đăng ký xác lập quyền sở hữu đối với loại nhãn hiệu chứng nhận “Diệp Hạ Châu Cát Tiên” ở Cục Sở hữu trí tuệ.
– Quản lý, kiểm soát công tác sử dụng và cấp Giấy chứng nhận sử dụng nhãn hiệu chứng nhận “Diệp Hạ Châu Cát Tiên” theo những quy định tại Quy chế này.
– Phát triển mạnh nhãn hiệu chứng nhận “Diệp Hạ Châu Cát Tiên”.
Để biết thêm thông tin về loại nhãn hiệu này và thủ tục đăng ký nhãn hiệu, quý khách hàng hãy liên hệ tới Oceanlaw để được tư vấn
>>> Tư vấn đăng ký nhãn hiệu
>>> Quy trình đăng ký nhãn hiệu như thế nào?

Share.

About Author

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0904 445 449 - 0962 547 449