Quy trình đăng ký nhãn hiệu dược phẩm tại Việt Nam

0

Quy trình đăng ký nhãn hiệu dược phẩm tại Việt Nam

Khách hàng có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu dược phẩm ở Việt Nam, chưa biết thủ tục đăng ký dược phẩm ra sao. Công ty Oceanlaw chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu trong và ngoài nước cho các khách hàng, đăng ký nhãn hiệu dược phẩm cũng giống như việc đăng ký nhãn hiệu quần áo, nhãn hiệu sản phẩm, dịch vụ. Để thực hiện đăng ký nhãn hiệu liên hệ trực tiếp tới dịch vụ Oceanlaw để được tư vấn.

Tài liệu khách hàng cần chuẩn bị :

– Giấy ủy quyền;
– Mẫu nhãn hiệu đăng ký nhãn hiệu;
– Danh mục sản phẩm và dịch vụ cần đăng ký;

Quy trình đăng ký nhãn hiệu dược phẩm :

Tra cứu nhãn hiệu : Oceanlaw sẽ thực hiện tra cứu nhãn hiệu miến phí cho khách hàng. Sau khi tra cứu Oceanlaw sẽ thông báo cho khách hàng về khả năng đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm dược phẩm. Tiết kiệm được thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp;

Nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu : Tối đa hai ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu của Quý Khách, chúng tôi sẽ gửi tới Quý Khách Tờ khai đăng ký có xác nhận nộp đơn của Cục Sở hữu trí tuệ.
Thẩm định về hình thức : thẩm định sẽ kéo dài 1 tháng tính từ ngày nộp đơn.

Công bố đơn đăng ký nhãn hiệu :

– Khi đơn đăng ký được Cục sở hữu trí tuệ chấp nhận bảo hộ thì nhãn hiệu của quý khách được đăng trên công báo trong thời gian 02 tháng. Bên thứ 3 có quyền phản đối đơn đăng ký đó.
– Thời hạn phản đối cấp văn bằng bảo hộ sẽ kéo dài từ khi Đơn được công bố tại công báo Sở hữu công nghiệp đến khi nhãn hiệu độc quyền được cấp văn bằng bảo hộ.

Thẩm định nội dung của đơn đăng ký: Sau khi thời gian công bố đơn hoàn thành thì nhãn hiệu độc quyền chuyển sang giai đoạn thẩm định nội dung. Thời gian khoảng 09 tháng tính từ ngày đơn được công bố tại công báo, giai đoạn thẩm định nội dung thường có thể kéo dài khoảng 03 -04 tháng;

Cấp bằng bảo hộ : Sau khi kết thúc thời gian thẩm định nội dung, nếu nhãn hiệu đáp ứng các tiêu chuẩn bảo hộ, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ đưa ra thông báo tới người nộp đơn về dự định cấp Văn bằng và yêu cầu nộp lệ phí. Thông thường thì văn bằng sẽ được cấp sau khi người nộp đơn nộp lệ phí là 1 tháng.

Khách hàng có thể liên hệ tới công ty Oceanlaw để được chúng tôi tư vấn tốt nhất, chúng tôi hướng dẫn cho quý khách hàng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài, trong nước nhanh nhất. Quý Khách hàng có nhu cầu Liên hệ theo thông tin bên dưới.
>>> Lợi thế khi đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài
>>> Đăng ký nhãn hiêụ thực phẩm chức năng

Share.

About Author

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0904 445 449 - 0962 547 449