Công bố chất lượng bao bì thực phẩm cần những gì?

0

Hiện giờ, trong ngành chế biến thực phẩm được áp dụng  nhiều công nghệ sản xuất mới trợ giúp nâng cao năng xuất làm việc. Tuy vậy phần đa một số loại thực phẩm nếu không được bảo quản sẽ bị hỏng. Do đó, những sản phẩm thực phẩm cần được đóng gói vào bao bí chứa thực phẩm. Bao bì không chỉ có chức năng là đóng gói thực phẩm mà nó còn trở thành thương hiệu để một vài doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp mình.
Muốn sản phẩm thực phẩm được lưu hành trên thị trường thì các doanh nghiệp phải đi công bố chất lượng bao bì thực phẩm. Bây giờ, Công ty  luật Oceanlaw cung cấp dịch vụ đăng ký công bố chất lượng bao bì thực phẩm cho quý khách hàng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Khi đến với chúng tôi bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo.

Thành phần hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng bao bì bao gồm:

– Bản sao hợp pháp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp công bố.
– Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) hoặc giấy chứng nhận Y tế (Certificate of Health) hợp pháp.
– Giấy phép CA (Certyficate Of Analysis).
– Bản phân tích thành phần hoặc phiếu kiểm nghiệm của nhà sản xuất.
– Mẫu thực phẩm cần phải công bố.
– Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thời gian hoàn thành công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 20 ngày và thời hạn phiếu trong 3 năm kể từ ngày đăng ký. Nếu trong quá trình công bố có vướng mắc về một số thủ tục quý khách hay gọi đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Share.

About Author

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0904 445 449 - 0962 547 449