Dịch vụ công bố chất lượng thực phẩm trọn gói

0

Công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa là một trong những quy trình giám sát chất lượng vô cùng chặt chẽ và mất thời gian, nhất là một vài tiêu chuẩn của nước ngoài, Nếu quý khách đang vướng mắc một vài thủ tục hồ sơ có thể liên lạc đến Oceanlaw để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí, dưới đây chúng tôi có trích dẫn các thông tin hữu ích về việc công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa giúp quý khách có cái nhìn tổng quan về vấn đề này.

I. Tại sao cần phải công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, hàng hóa:

Công bố tiêu chuẩn chất lượng ( hay còn gọi là công bố chất lượng) là để nâng cao uy tín và lòng tin của người tiêu dùng đối với chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp mà còn là một trong những điều kiện pháp lý cần và đủ để một sản phẩm của doanh nghiệp được lưu thông trên thị trường.
Với những sản phẩm chất lượng khi đã được qua công bố sẽ được khách hàng tin tưởng hơn và qua đó sẽ tăng hiệu quả kinh doanh và khả năng tiêu thụ của sản phẩm, hàng hóa.

II. Tại sao nên chọn dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm của chúng tôi?

Với đội ngũ tư vấn hiểu biết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố tiêu chuẩn chất lượng ( hợp chuẩn hợp quy).
Thường xuyên thực hiện công bố chất lượng cho một vài sản phẩm như mỹ phẩm, mỹ phẩm nhập khẩu, thực phẩm chức năng,…
Bạn có thể tham khảo qua những dịch vụ ví dụ : Công bố lưu hành mỹ phẩm, công bố mỹ phẩm nhập khẩu, công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu, công bố thực phẩm,.. để hiểu rõ hơn về Oceanlaw.
Chúng tôi cung cấp những văn bản pháp luật hoặc các hướng dẫn miễn phí liên quan đến dịch vụ mà bạn đang thực hiện.

II. Những bước làm công bố tiêu chuẩn chất lượng của một sản phẩm tại Việt Nam:

1. Kiểm nghiệm :

Hàng hóa, sản phẩm, nguyên liệu để sản xuất hàng hóa khi muốn đưa vào sản xuất và công bố đạt tiêu chuẩn chất lượng để được thực hiện lưu thông trên thị trường cần thông qua một số quy trình về kiểm nghiệm bắt buộc. Tùy từng lĩnh vực mà yêu cầu cũng như quá trình kiểm nghiệm có sự khác nhau.

2. Công bố chất lượng sản phẩm :

Việc công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm là việc bắt buộc đối với tất cả các sản phẩm được sản xuất trên phương pháp công nghiệp. Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm của Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền trên cơ sở hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hoá của doanh nghiệp để sản phẩm được lưu thông trên thị trường. Đồng thời, hoạt động công bố chất lượng sản phẩm là một cam kết của nhà sản xuất đối với người tiêu dùng về sản phẩm mà họ cung cấp

3. Chứng nhận sản phẩm:

Chứng nhận sản phẩm/hàng hoá phù hợp tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế… (Chứng nhận hợp chuẩn) là biện pháp đem đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng rằng sản phẩm/hàng hoá họ đang dùng phù hợp với một tiêu chuẩn cụ thể. Niềm tin này được đảm bảo vững chắc thông qua 01 quá trình đánh giá tổng thể bao gồm thử nghiệm, đánh giá hệ thống quản lý chất lượng và giám sát định kỳ.

 

Share.

About Author

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0904 445 449 - 0962 547 449