Mục đích đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa

0
Trong thời kỳ kinh tế hội nhập hiện nay thì nhãn hiệu bị làm giả, làm nhái hay bị đánh cắp không phải là ít. Để giảm thiểu, ngăn cản cá nhân, tổ chức khác xâm phạm nhãn hiệu thì doanh nghiệp nên đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa. Khi nhãn hiệu hàng hóa được cấp bằng bảo hộ, doanh nghiệp có toàn quyền với nhãn hiệu của mình. Vậy mục đích khi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là gì ? Hôm nay Oceanlaw tư vấn cho khách hàng về nhãn hiệu độc quyền .
Khi đăng ký nhãn hiệu hàng hóa thì nhãn hiệu bảo vệ được quyền lợi của chủ sở hữu :

Để có một nhãn hiệu đạt được lòng tin của mọi người thì chủ sở hữu đã phải tốn nhiều công sức, tiền bạc để quảng bá nhãn hiệu của mình đến người tiêu dùng. Nhãn hiệu luôn là một tài sant vô cùng quý giá của doanh nghiệp.

Đầu tư nhãn hiệu từ nước ngoài vào thị trường trong nước:
Khi nhãn hiệu được bảo hộ tốt thì các công ty nước ngoài sẽ mang lại cho đất nước nhiều lợi ích như nguồn vốn, công nghệ, thiết bị tiên tiến. Nhãn hiệu quyết định sự thành công của doanh nghiệp;

Sáng tạo, đổi mới công nghệ, cạnh tranh công bằng :

Khi đã được pháp luật bảo vệ thì hàng hóa, thức đẩy đối mới kỹ thuật kích thích sự cạnh tranh lành mạnh giữa các doanh nghiệp,bởi mỗi nhãn hiệu ra đời khi đăng ký sẽ đều được pháp luật bảo hộ. Chứ không nhằm lợi dụng thương hiệu của doanh nghiệp khác để tiêu thụ hàng hoá của mình.

Được pháp luật bảo hộ nhãn hiệu quốc gia :

Những sản phẩm, dịch vụ được xuất khẩu ra nước ngoài thì phải tiến hành đăng ký nhãn hiệu độc quyền ra nước ngoài, tại nước mà xuất khẩu hàng hóa sang đó.  Vì khi bặn đăng ký bảo hộ thương hiệu thì vấn đề nạn hàng giả sẽ được giải quyết được nhiều. Tạo mức độ uy tín cho sản phẩm của bạn. Người tiêu dùng cũng sẽ tin tưởng nhãn hiệu của bạn hơn khi đã được cơ quan có thẩm quyền cấp văn bằng bảo hộ.

Quyền lợi người tiêu dùng được bảo hộ :

Khi bạn bảo hộ thương hiệu thì như thế chính là góp công vào bảo vệ người tiêu dùng. Họ sẽ thấy được bảo vệ, được chăm sóc và họ thấy thương hiệu đó là tin cậy thì bạn đang có được một điều vô cùng quý giá đó là ngoài kinh tế họ mang lại cho mình mà chúng ta có được lòng tin của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa liên hệ đến văn phòng luật Oceanlaw chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, chúng tôi hộ trợ khách hàng thủ tục, hồ sơ cần thiết đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.

Mọi thông tin chi tiết đăng ký nhãn hiệu khách hàng liên hệ trực tiếp đến văn phòng Luật Oceanlaw để được tư vấn tốt nhất chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Share.

About Author

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0904 445 449 - 0962 547 449