Sự khác nhau giữa logo và nhãn hiệu

0

Sự khác nhau giữa logo và nhãn hiệu

Các bạn có bao giờ đặt ra câu hỏi cho mình giữa nhãn hiệu và logo hay thương hiệu khác nhau như thế nào hay chưa ? giữa nhãn hiệu và logo có gì khác nhau. Oceanlaw chúng tôi sẽ định nghĩa về khái niệm giúp các bạn hiểu rõ hơn về hai khái niệm này.

Logo được hiểu là gì ?

– Logo được hiểu là những biểu trưng dưới dạng ký hiệu hoặc biểu tượng của một thương hiệu hoặc nhãn hiệu và đi cùng với mặt chữ kiểu của chúng , tức là được xếp bộ trong một mặt chữ độc đáo hoặc xếp đặt trong 1 cách cá biệt. Logo có chứa hình thù và màu sắc khác nhau có thể phân biệt với nhưng logo của công ty khác trên thị trường;
– Logo là một loại của nhãn hiệu,được sử dụng phổ biến, mỗi một doanh nghiệp đều có một logo riêng hay được gắn vói sản phẩm, dịch vụ của công ty/ cá nhân đó. Một logo cũng có thể là một bản thiết kế của chính nó, với những chữ cái hoặc từ, hoặc 1 bản thiết kế đơn giản của các từ hoặc chữ cách điệu. Hơn thế nữa, một số nhãn hiệu chỉ gồm những chữ cái hoặc từ mà không được thiết kế thì không phải là một logo.

Nhãn hiệu là gì ?

– Nhãn hiệu là biểu tượng hoặc một khẩu hiệu có liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ, dùng để phân biệt sản phẩm, dịch vụ của công ty này với sản phẩm dịch vụ của công ty khác. Về cơ bản thì những nhãn hiệu chính là thương hiệu, khi đăng ký nhãn hiệu cũng chính là đăng ký bảo hộ thương hiệu.
– Nhãn hiệu bao gồm biểu tượng, chữ, màu sắc, ký tự và âm thanh, logo… Bao gồm giá trị, các ý kiến, và ngay cả nhân cách ẩn ngầm trong đó.

Thương hiệu là gì ?

– Thương hiệu hiểu đơn giản chính là tên gắn liền với doanh nghiệp hay sản phẩm và những dịch vụ. Hay thương hiệu là “tổng tài sản phi vật thể của sản phẩm: Tên, bao bì, giá cả, lịch sử phát triển, cả danh tiếng của sản phẩm, và cách nó được quảng cáo .
– Thương hiệu để nhận biết dấu hiệu hoặc số chỉ kim riêng biệt, thương hiệu là một loại sở hữu trí tuệ, bao gồm tên, các cụm từ, biểu tượng…
Oceanlaw cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa trong và ngoài nước. Hơn nữa Oceanlaw chúng tôi  có thế mạnh về đầu tư, giấy phép, công bố (công bố mỹ phẩm). Liên hệ 0965 15 13 11 để nhận ưu đãi từ Oceanlaw chúng tôi.
>>>Quy trình đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nội
>>> Thời hạn phản hồi đơn và lý do đơn bị từ chối

Share.

About Author

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0904 445 449 - 0962 547 449