Thủ tục đăng ký nhãn hiệu bao bì ở Việt Nam

0

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu bao bì ở Việt Nam

Trong quá trình đăng ký thì việc đăng ký nhãn hiệu, đăng ký thương hiệu, bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa,… doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn có thể nhờ đến sự  trợ giúp của các đơn vị tư vấn pháp luật để giúp doanh nghiệp đăng ký được thành công và nhanh chóng nhất.

Nhãn hiệu sản phẩm trên bao bì

– Trên bao bì sẽ ghi chú những thành phần gồm : tên sản phẩm, logo sản phẩm, quy trình sản xuất, thành phần, hướng dẫn….
– Khi thực hiện ghi nhãn sản phẩm cũng như đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho sản phẩm, bạn cần có những đăng ký với Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, đồng thời bạn cũng cần biết được Thủ tục cấp Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm để có thể đăng ký nhãn hiệu tốt nhất.

Doanh nghiệp nộp đơn đăng ký ở đâu ?

– Cũng giống như đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ở Việt Nam , thì đăng ký nhãn hiệu cho bao bì cũng được đăng ký theo đúng quy trình đăng ký nhãn hiệu và đăng ký thương hiệu cho các sản phẩm. Ngoài ra khi đăng ký nhãn hiệu bao bì thì nhãn hiệu đó cần có sự khác biệt với nhãn hiệu khác, không gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Sau đó hồn thiện hồ sơ gửi cục sở hữu trí tuệ.
– Lưu ý : Muốn đăng ký nhãn hiệu cho bao bì thì chủ sở hữu cần đăng ký nhãn hiệu, đăng ký bản quyền thương hiệu để chứng minh về quyền sở hữu sản phẩm của mình. Sau đó mới đăng ký cho bao bì sản phẩm khác của doanh nghiệp.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu bao bì của Oceanlaw:

– Tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan đến đăng ký nhãn hiệu bao bì
– Tiến hành tra cứu nhãn hiệu bao bì có trùng lặp hay có gây nhần lẫn cho người tiêu dùng không;
– Trực tiếp soạn thảo hồ sơ, thủ tục cần thiết đăng ký nhãn hiệu trên bao bì;
– Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ , theo dõi quá trình xử lý hồ sơ.
– Tiếp nhận Giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ nhãn hiệu bao bì;
– Bàn giao lại cho khách hàng, cũng khác hàng theo dõi, xử lý doanh nghiệp vi phạm;
Để quá trình xử lý hồ sơ và giấy tờ khi đăng ký nhãn hiệu bao bì quý khách hãy liên hệ tới Oceanlaw để được tư vấn và giải đáp.
>>>Thông báo thiếu sót hình thức từ cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam
>>> Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu liên kết tại Việt Nam

Share.

About Author

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0904 445 449 - 0962 547 449