Tra cứu nhãn hiệu hàng hóa ra nước ngoài

0
Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là việc làm cấp thiết cho doanh nghiệp,khi đưa sản phẩm, dịch vụ của mình ra ngoài thị trường tiêu thụ. Nhưng để đoán biết được nhãn hiệu hàng hóa của mình có thể đăng ký bảo hộ được không thì doanh nghiệp nên tiến hành tra cứu nhãn hiệu trước khi tiến hành nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu. Khi tiến hành tra cứu nhãn hiệu hàng hóa sẽ có rất nhiều lợi cho doanh nghiệp, bởi doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí, và đánh giá được khả năng đăng ký nhãn hiệu.
Oceanlaw công ty luật cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, đảm bảo cho khách hàng về mặt thời gian cũng như cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu. Tùy thuộc vào từng quốc gia mà quy trình tra cứu nhãn hiệu sẽ có thời gian là khác nhau.

Oceanlaw hỗ trợ tra cứu nhãn hiệu cho khách hàng :

  • Tiếp nhận đơn đăng ký nhãn hiệu từ khách hàng, tiến hành xử lý đơn đăng ký nhãn hiệu;
  • Tư vấn cho khách hàng sơ bộ về nhãn hiệu, nhãn hiệu đó có khả năng đăng ký nhãn hiệu độc quyền không;
  • Tiến hành tra cứu nhãn hiệu, nhận kết quả gửi cho khách hàng và sự tư vấn của chúng tôi về nhãn hiệu đó;
  • Tra cứu chính thức: Nếu bước tra cứu sơ bộ nhận thấy nhãn hiệu có khả năng đăng ký thì sẽ tiến hành tra cứu chính thức;
  • Nhận kết quả và bài giao lại cho khách hàng;
Vậy tại sao nên đăng ký nhãn hiệu độc quyền :
  • Nhãn hiệu ngày nay luôn được doanh nghiệp coi trọng là vấn đề then chốt của người nộp đơn. Nhãn hiệu không cần đăng ký bảo hộ vẫn có thể sử dụng ngoài thị trường.
  • Tuy nhiên để nhãn hiệu hàng hóa luôn được  coi là hợp pháp và không bị đối thủ khác cạnh tranh thị trường trên nhãn hiệu của mình nên nộp đơn đăng ký nhãn hiệu.
  • Khi nhãn hiệu độc quyền đã được tra cứu, và đánh giá được nhãn hiệu đó có khả năng đăng ký bảo hộ thì tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu. Khi nhãn hiệu được chấp nhận bảo hộ thì chủ sở hữu có quyền sử dụng nhãn hiệu.
  • Khi nhãn hiệu đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, chủ sở hữu nhãn hiệu có nghĩa vụ phải sử dụng nhãn hiệu trong vòng 5 năm kể từ ngày nộp đơn. Nếu không sử dụng, bất kỳ bên thứ 3 nào cũng có thể yêu cầu hủy bỏ hiệu lực với lý do nhãn hiệu không được sử dụng trong 5 năm liên tục mà không có lý do chính đáng.
Oceanlaw cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ra nước ngoài, hướng dẫn khách hàng quy trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa. Khách hàng có nhu cầu hoặc gặp khó khăn khi đăng ký nhãn hiệu liên hệ đến văn phòng luật Oceanlaw chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Oceanlaw cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng đầu.
Share.

About Author

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0904 445 449 - 0962 547 449