Tư vấn công bố mỹ phẩm nhanh chóng và hiệu quả

0

Công ty  Oceanlaw chuyên cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu và mỹ phẩm sản xuất trong nước. Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn công bố mỹ phẩm nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yêu tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
Hiện nay, những sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu và tại Việt Nam muốn được lưu thông trên thị trường đều phải công bố mỹ phẩm ở cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Để trợ giúp các bạn thuận lợi trong việc công bố công ty  luật Oceanlaw sẽ giải đáp các thắc mắc cũng như hướng dẫn cho bạn cách công bố mỹ phẩm nhanh gọn hiện nay.

Các bạn có thể cần tham khảo qua hồ sơ công bố mỹ phẩm:

•    Đơn đăng ký lưu thông mỹ phẩm (căn cứ theo mẫu TT 06/2010);
•    Giấy phép thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hay giấy phép đầu tư của doanh nghiệp đứng tên đăng ký lưu thông mỹ phẩm ở Việt Nam.
•    Với cơ sở đăng kí không phải là nhà sản xuất ra sản phẩm thì phải có giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho cơ sở đứng tên đăng ký lưu hành sản phẩm(POA).
•    Công thức mỹ phẩm ghi thành phần cấu tạo, nồng độ, hàm lượng và tỷ lệ phần trăm của một vài thành phần có trong mỹ phẩm.
•    Giấy phép lưu hành tự do CERTIFICATE OF FREE SALE (CFS).
Hơn nữa nhiều vấn đề pháp lý khác mà khách hàng cần phải hoàn thiện trong quá trình công bố mỹ phẩm. Hiện nay công ty tư vấn luật Oceanlaw cung cấp dịch vụ tại Hà Nội và cả Hồ Chí Minh chính vì thế bạn có thể liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Share.

About Author

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0904 445 449 - 0962 547 449