Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu

0

Trong các khâu thì việc công bố mỹ phẩm là những thủ tục gặp nhiều khó khăn với hàng mỹ phẩm nhập khẩu nhất. Việc làm các thủ tục, hồ sơ cần phải tuân theo quy định cụ thể chặt chẽ của cơ quan nhà nước. Tuy nhiên bạn đừng lo vì đã có Oceanlaw sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên bằng cách sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu của chúng tôi.

Thủ tục cần thiết khi sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu:

  • Cần có phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm: 2 bản
  • Giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho phép nhập khẩu tại thị trường Việt Nam: bản chính và phải được hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Giấy chứng nhận lưu hành tự do: hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Giấy đăng ký kinh doanh của đơn vị đăng ký công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu.

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu:

  • Nếu công ty bạn có kinh nghiệm thì có thể tự làm các thủ tục, hồ sơ để xin giấy phép lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu, nhưng nếu công ty bạn chưa có kinh nghiệm hay chưa tự tin vào khả năng để làm các thủ tục phức tạp thì hãy liên hệ với Oceanlaw để được hỗ trợ tốt nhất.
  • Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm thấy các đơn vị cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được các yêu cầu khắt khe và phải đảm bảo tuân thủ theo quy định của pháp luật. Với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn hàng đầu tại Việt Nam Oceanlaw tự hào là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu trên cả nước.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ tốt nhất cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn sẽ có nhiều trải nghiệm cùng với dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu.

>> Xin giấy phép công bố lưu hành mỹ phẩm

Share.

About Author

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0904 445 449 - 0962 547 449