Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Oceanlaw

0

Trong những khâu thì việc công bố mỹ phẩm là những thủ tục gặp nhiều khó khăn với hàng mỹ phẩm nhập khẩu . Việc tiến hành các thủ tục, hồ sơ cần tuân theo quy định cụ thể chặt chẽ của cơ quan nhà nước. Dù vậy quý khách đừng lo vì đã có Oceanlaw sẽ hỗ trợ các bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên bằng cách sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu của Oceanlaw.

Hồ sơ cần thiết khi công bố mỹ phẩm nhập khẩu:

–    Cần có phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm: 2 bản
–    Giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho phép nhập khẩu tại thị trường Việt Nam: bản chính và phải được hợp pháp hóa lãnh sự.
–    Giấy chứng nhận lưu hành tự do: hợp pháp hóa lãnh sự.
–    Giấy đăng ký kinh doanh của đơn vị đăng ký công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu.

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Oceanlaw

–    Nếu công ty quý khách có kinh nghiệm thì có thể tự làm một số thủ tục, hồ sơ để xin giấy phép lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu, mặc dù vậy nếu công ty quý khách chưa có kinh nghiệm hoặc chưa tự tin vào khả năng để thực hiện các thủ tục phức tạp thì hãy liên hệ với Oceanlaw để được hỗ trợ tốt nhất.
–    Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm thấy các đơn vị cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu mặc dù vậy không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được các yêu cầu khắt khe và cần đảm bảo tuân thủ theo quy định của luật pháp. Với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn hàng đầu tại Việt Nam Oceanlaw tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu trên cả nước.
Vậy còn chần chừ gì nữa mà các bạn không liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ tốt nhất cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí nhất cho đơn vị của bạn. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi khách hàng sẽ có nhiều trải nghiệm thú vụ cùng với dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu.

Share.

About Author

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0904 445 449 - 0962 547 449