Một số điều kiện khi công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu

0

Oceanlaw tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng và nhận được sự tin tưởng từ khá nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu. Bằng phương châm và sự phát triển của chúng tôi, công ty tư vấn  Oceanlaw ngày càng không ngừng lớn mạnh để tháo gỡ tất cả những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải.

1. Điều kiện cần có để tiến hành đăng ký dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu:

– Doanh nghiệp công bố chất lượng mỹ phẩm cần có mã ngành kinh doanh mỹ phẩm.
– Khi những doanh nghiệp đã từng công bố sản phẩm mỹ phẩm trước đó phải làm những thủ tục báo cáo về hoạt động sản xuất kinh doanh của mình lên những cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

2. Oceanlaw đảm nhiệm làm công việc gì?

– Tư vấn, soạn thảo hồ sơ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu cho các doanh nghiệp có nhu cầu.
– Chuẩn bị và xem xét tính hợp pháp của về việc ủy quyền công bố mỹ phẩm cũng như một vài chứng nhận lưu hành tự do của nhà sản xuất cho đơn vị ủy quyền tại Việt Nam.
Đại diện bạn thực hiện một số thủ tục, hướng dẫn cụ thể, giúp quý khách hàng làm các bước công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu trước cơ quan nhà nước.
– Cung cấp một vài thông tin, tư vấn những việc sau khi có giấy phép công bố mỹ phẩm nhập khẩu giúp đảm bảo luôn làm theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Hãy gọi đến Oceanlaw để được tư vấn và sử dụng dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu đúng dựa vào quy định của pháp luật nhất.

Share.

About Author

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0904 445 449 - 0962 547 449