Nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm online cần lưu ý gì?

0

Bây giờ, để đáp ứng nhu cầu đăng ký của quý khách hàng muốn đăng ký công bố mỹ phẩm rất nhiều văn phòng công ty mở dịch vu đăng ký giúp tiết kiệm  thời gian cho  khách hàng. Dù thế bên cạnh đó, khi đăng ký, nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm online các bạn cần chú ý các điều sau:

1.    Bước đăng ký tài khoản

Khi đăng ký các doanh nghiệp cần nhập một số thông tin đăng ký trùng khớp với thông tin trên giấy kinh doanh, những thông tin này sẽ được cục quản lý Dược phê duyệt. Những thông tin không rõ ràng, không phù hợp sẽ bị từ chối phê duyệt tài khoản.

2.    Bước soạn hồ sơ

Khi chuẩn bị hồ sơ cần làm cẩn thận, tỉ mỉ bởi vì khi tải hồ sơ lên hệ thống, sẽ được chuyển lên phòng chuyên môn thầm định, nếu có một vài sai sót ví dụ như: nhầm sản phẩm, lỗi chính tả,….cũng bị ban thẩm định loại bỏ. Do vậy, sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình đăng ký và làm mất thời gian của quý khách hàng.

3.    Tải hồ sơ lên hệ thống

Có hai cách để tải hồ sơ lên hệ thống:
•    Cách thứ 01 sẽ làm trực tiếp lên hệ thông công bố mỹ phẩm trực tuyến của Cục quản lý Dược
•    Cách thứ hai là sẽ tải file về máy và làm hồ sơ.
Các bạn có thể chọn một trong 2 cách để tải hồ sơ lên hệ thống để được phê duyệt. Chúng tôi khuyên các bạn nên tải hồ sơ theo cách thứ 01 sẽ nhanh và chắc chắn hơn.

4.    Chữ ký số của Doanh nghiệp

Để nộp hồ sơ online yêu cầu 100% doanh nghiệp cần phải có chữ ký số của công ty. Do vậy trước khi gửi hồ sơ doanh nghiệp bắt buộc  phải ký số, hồ sơ sau khi ký số thành công các bạn nên kiểm tra lại thông tin chữ ký, đảm bảo chữ ký đã hiển thị đúng, đủ và rõ ràng, tránh trường hợp chữ ký bị mờ, không đúng làm ảnh hưởng đến quá trình đăng ký.

 

Share.

About Author

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0904 445 449 - 0962 547 449