Công bố lưu hành sản phẩm nước xả vải

0

Nước xả vỉa là một trong những sản phẩm giúp cho quần áo trở lên mềm mại hơn, để lại mùi hương cho quần áo. Hiện nay tại việt nam nước xả vải được đánh giá là có tiềm năng lớn phát triển kinh tế doanh nghiệp. Trên thị trường hiện nay có nhiều chủng loại, xuất xứ cho người lựa chọn với chi phí hợp lý.

Tham khảo thêm :

Do đó, công bố tiêu chuẩn chất lượng nước xả vải trước khi đưa ra thị trường nhằm tạo lòng tin cho khách hàng. Vậy thủ tục công bố nước xả vải như thế nào? có khó khăn không. Oceanlaw là đơn vị sẽ giải quyết mọi khó khăn cho khách hàng, giải quyết vướng mắc cũng như thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng nước xả vải.

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng nước xả vải gồm:

  • Bản công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm (theo mẫu do ACP ban hành kèm theo văn bản này);
  • Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam (bản sao công chứng).
  • Phiếu kiểm nghiệm kết quả được cơ quan có thẩm quyền cấp (còn hiệu lực).
  • Quyết định của chủ cơ sở sản xuất thực phẩm ban hành tiêu chuẩn cơ sở (có đóng dấu), bao gồm các nội dung: các chỉ tiêu cảm quan (màu sắc, mùi vị, trạng thái), chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, tiêu chuẩn chỉ điểm chất lượng, chỉ tiêu vệ sinh về hoá lý, vi sinh vật, kim loại nặng; thành phần nguyên liệu và phụ gia thực phẩm; thời hạn sử dụng; hướng dẫn sử dụng và bảo quản; chất liệu bao bì và quy cách bao gói (theo Mẫu 2 ban hành kèm theo văn bản này);

Thời gian giải quyết hồ sơ xin công bố sản phẩm:

Sau 20 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ đầy đủ chúng tôi sẽ bàn giao kết quả cho khách hàng.

  • Chúng tôi tư vấn xoay quanh vấn đề xin giấy phép lưu hành nước xả vải.
  • Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các giấy tờ và tài liệu khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc.
  • Nếu khách hàng cần gặp mặt trao đổi chúng tôi sẽ có chuyên viên gặp mặt trao đổi trực tiếp.

Qúy doanh nghiệp đang gặp khó khăn khi lưu hành sản phẩm nước xả vải, liên hệ trực tiếp đến Oceanlaw để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm : Công bố lưu hành thực phẩm chức năng

Share.

About Author

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0904 445 449 - 0962 547 449