Dịch vụ tư vấn gia hạn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

0

Dịch vụ tư vấn gia hạn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký độc quyền nhãn hiệu, Quý khách có nhu cầu tư vấn thủ tục gia hạn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Oceanlaw để được tư vấn và thực hiện mọi thủ tục pháp lý cần thiết giúp gia hạn văn bằng nhanh nhất. Công ty luật Oceanlaw cam kết cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh trên thị trường – Đảm bảo được sự thành công & hài lòng của Quý khách hàng luôn là phương trâm hoạt động của Chúng Tôi.

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có hiệu lực 10 năm, sau 10 năm chủ sở hữu nhãn hiệu có thể đăng ký gia hạn các lần liên tiếp, mỗi lần gia hạn bảo hộ là thêm 10 năm.
Để được gia hạn hiệu lực Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, thì trong vòng 06 tháng trước ngày Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa hết hiệu lực, chủ sở hữu nhãn hiệu phải nộp đơn yêu cầu gia hạn đến cho Cục Sở hữu trí tuệ.
Đơn yêu cầu gia hạn có thể được nộp muộn hơn thời hạn quy định nêu trên nhưng không được phép quá 06 tháng kể từ ngày Giấy chứng nhận đăng ký nhãn gian hết hiệu lực và chủ sở hữu nhãn hiệu phải nộp lệ phí gia hạn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cộng với 10% lệ phí gia hạn cho mỗi tháng nộp muộn.

Thủ tục xin gia hạn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa như sau:

(a) Tờ khai yêu cầu gia hạn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, làm theo mẫu 02-GHVB quy định tại Phụ lục C của Thông tư 01/2007/TT-BKHCN; Tờ khai gia hạn văn bằng bảo hộ
(b) Bản chính của Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (nếu yêu cầu ghi nhận việc gia hạn vào Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu);
(c) Giấy uỷ quyền cho cơ quan đại diện (trường hợp nộp đơn thông qua đại diện);
(d) Chứng từ đã nộp lệ phí gia hạn, công bố quyết định gia hạn và đăng bạ quyết định gia hạn Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu dựa theo quy định.
“Cục Sở hữu trí tuệ xem xét đơn yêu cầu gia hạn hiệu lực trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày nhận đơn. Trường hợp đơn gia hạn không có thiếu sót, Cục Sở hữu trí tuệ ra quyết định gia hạn, ghi nhận vào văn bằng bảo hộ, đăng bạ và công bố Công báo sở hữu công nghiệp.
Cục Sở hữu trí tuệ ra thông báo dự định việc từ chối gia hạn, có nêu rõ lý do và ấn định thời hạn một tháng kể từ ngày ra thông báo để những người yêu cầu sửa chữa thiếu sót hoặc có ý kiến phản đối, nếu đơn yêu cầu gia hạn mà thuộc một trong các trường hợp sau đây:
Đơn yêu cầu gia hạn không hợp lệ hoặc được nộp không đúng thủ tục quy định; Người yêu cầu việc gia hạn không phải là chủ văn bằng bảo hộ tương ứng.
Nếu trong thời hạn đã ấn định, những người yêu cầu không sửa chữa thiếu sót hoặc sửa chữa thiếu sót không đạt yêu cầu, không có được những ý kiến phản đối hoặc ý kiến phản đối không xác đáng thì Cục Sở hữu trí tuệ thông báo từ chối việc gia hạn”.
>>> Tư vấn thủ tục gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu
>>> Thủ tục gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam

Share.

About Author

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0904 445 449 - 0962 547 449