Những lưu ý khi nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm online

0

Những lưu ý khi nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm online

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đăng ký của khách hàng muốn đăng ký công bố mỹ phẩm nhiều văn phòng công ty mở dịch vu đăng ký giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Nhưng bên cạnh đó, khi đăng ký, nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm online các bạn cần chú ý một số điều sau:

  1. Bước đăng ký tài khoản

Khi đăng ký các doanh nghiệp cần nhập các thông tin đăng ký khớp với thông tin trên giấy kinh doanh, các thông tin này sẽ được cục quản lý Dược phê duyệt. Các thông tin không rõ ràng, không hợp lệ sẽ bị từ chối phê duyệt tài khoản.

  1. Bước soạn hồ sơ

Khi lập hồ sơ cần làm cẩn thận, tỉ mỉ vì khi tải hồ sơ lên hệ thống, sẽ được chuyển lên phòng chuyên môn thầm định, nếu có các sai sót như: nhầm sản phẩm, lỗi chính tả,….cũng bị ban thẩm định loại bỏ. Do đó, sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình đăng ký và làm mất thời gian của khách hàng.

  1. Tải hồ sơ lên hệ thống

Có 2 cách để tải hồ sơ lên hệ thống:

  • Cách thứ nhất sẽ làm trực tiếp lên hệ thông công bố mỹ phẩm trực tuyến của Cục quản lý Dược
  • Cách thứ hai là sẽ tải file về máy và làm hồ sơ.

Các bạn có thể chọn một trong hai cách để tải hồ sơ lên hệ thống để được phê duyệt. Chúng tôi khuyên các bạn nên tải hồ sơ theo cách thứ nhất sẽ nhanh và chắc chắn hơn.

  1. Chữ ký số của Doanh nghiệp

Để nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm online yêu cầu 100% doanh nghiệp phải có chữ ký số của công ty. Do đó trước khi gửi hồ sơ doanh nghiệp bắt buộc phải ký số, hồ sơ sau khi ký số thành công các bạn nên kiểm tra lại thông tin chữ ký, đảm bảo chữ ký đã hiển thị đúng, đủ và rõ ràng, tránh trường hợp chữ ký bị mờ, không đúng làm ảnh hưởng đến quá trình đăng ký.

Share.

About Author

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0904 445 449 - 0962 547 449