Tại sao nên thuê đơn vị dịch vụ để công bố mỹ phẩm

0

Tư vấn lý do Tại sao nên thuê đơn vị dịch vụ để công bố mỹ phẩm cho doanh nghiệp của mình ?

Việc công bố mỹ phẩm là thủ tục bắt buộc và nó đòi hỏi nhiều giấy tờ cũng như thủ tục nhất là với mỹ phẩm nhập khẩu. Nộp và xác nhận hồ sơ đăng ký phải trải qua nhiều gian đoạn cũng như cần phải tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật. Chính vì vậy, để tránh thời gian cũng như mất nhiều chi phí các bạn nên nhờ đến các văn phòng luật trợ giúp.

Sau đây là những khó khăn mà doanh nghiệp thường gặp phải khi tự làm thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu:

  1. Chưa có kinh nghiệm

Hầu như các cá nhân,doanh nghiệp đi đăng ký đều không có kinh nghiệm sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị các giầy tờ hành chính cần thiết. Giai đoạn chuẩn bị hồ sơ, sẽ mất khá nhiều thơi gian của bạn nếu không có kiến thức cũng như kinh nghiệm.

  1. Tốn nhiều thời gian, công sức bởi thủ tục, hồ sơ công bố mỹ phẩm, hành chính phức tạp

Khi đã nộp hồ sơ tại Cục quản lý Dược thì các bạn cũng sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi kết quả cũng như không cập nhật được thông tin từ Cục quản lý Dược. Do đó, đối với những doanh nghiệp sở xa sẽ rất khó khan khu gặp phải những vấn đề về hồ sơ, chính vì vậy lên nhờ đế các đơn vị để tiết kiệm thời gian.

  1. Khó khăn khi xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình công bố

Trong quá trình xét duyệt, hồ sơ sảy ra sai sót, mà doanh nghiệp không đươc thông báo cũng như không cập nhật tình trạng hồ sơ thường xuyên sẽ dần đến công bố chậm và mất rất nhiều thời gian.

  1. Khó khăn khi làm việc với chuyên viên

Đối với nội dung phiếu công bố, công thức thành phần do doanh nghiệp kê khai, tuy nhiên chuyên viên lại đánh giá khác thì các bạn không biết giải quyết như thế nào.

Do đó, để tiết kiệm thời gian cũng nhưng giúp sản phẩm được lưu hành trên thì trường nhanh nhất các bạn hãy đến công ty luật chúng tôi tư vấn doanh nghiệp công bố mỹ phẩm nhập khẩu, trong nước và hỗ trợ.

Share.

About Author

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0904 445 449 - 0962 547 449