Thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền

0

Bạn đang có nhu cầu đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa, bạn muốn bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam, Nhưng bạn gặp khó khăn về quy trình, thủ tục nộp đơn bảo hộ nhãn hiệu, Oceanlaw là công ty luật tư vấn hỗ trợ khách hàng toàn diện, trọn gói cho đến khi nhận văn bằng bảo hộ và sau khi nhãn hiệu được bảo hộ.

Đặc điểm của việc đăng ký nhãn hiệu như sau:

– Đăng ký Nhãn Hiệu là thủ tục hành chính do cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiến hành với ý nghĩa thừa nhận quyền sở hữu đối với NH của chủ sở hữu, tại Việt Nam là Cục sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa Học và Công Nghệ.

Xem thêm : Tư vấn đầu tư ra nước ngoài

– Đăng ký Nhãn Hiệu là thủ tục hành chính ghi nhận Nhãn Hiệu và chủ sở hữu Nhãn Hiệu vào Sổ Đăng bạ quốc gia về nhãn hiệu và cấp Giấy Chứng nhận đăng ký cho doanh nghiệp và cá nhân, khi nhãn hiệu được bảo hộ cũng là lúc chủ nhãn hiệu có toàn quyền với sản phẩm của mình trong nước.

– Nhãn Hiệu được đăng ký trên cơ sở kết quả thẩm định đơn của các thẩm định viên cục sở hữu trí tuệ, hiện tại, có quy trình thẩm định hình thức và thẩm định nội dung.

Trên đây là sự tư vấn của chúng tôi, nếu khách hàng có thắc mắc về vấn đề này liên hệ trực tiếp đến văn phòng Oceanlaw để được tư vấn.

Share.

About Author

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0965 15 13 11 - 0903 481 181