Lệ phí công bố mỹ phẩm quy định năm 2021

0

Công bố mỹ phẩm là việc làm bắt buộc khi doanh nghiệp, cá nhân đưa sản phẩm ra ngoài thị trường

Vậy lệ phí công bố mỹ phẩm là bao nhiêu, Oceanlaw mang đến những thông tin mới về phí dịch vụ khi công bố mỹ phẩm theo quy định của nhà nước.

Thông tư 277/2016/TT-BTC ngày 14 tháng 11 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định về mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong lĩnh vực dược, mỹ phẩm. Lệ phí công bố mỹ phẩm là khoản phí bắt buộc

Lệ phí công bố mỹ phẩm là gì?

  • Lệ phí là khoản tiền được ấn định mà tổ chức, cá nhân phải nộp khi được cơ quan nhà nước tiếp nhận và xử lý hồ sơ đăng ký.
  • Lệ phí này nhằm phục vụ công việc quản lý nhà nước và được quy định trong danh mục lệ phí ban hành kèm theo luật này.
  • Mọi người cần phải xác định rõ ràng rằng, lệ phí nhà nước là bắt buộc. Trong khi đó, chi phí đăng ký chỉ phát sinh khi cá nhân, tổ chức nhờ đến một đơn vị khác thay mình thực hiện mọi thủ tục.

Những yếu tố phụ thuộc vào lệ phí công bố mỹ phẩm

  • Số lượng mỹ phẩm công bố (phí chính thức nộp tại cơ quan nhà nước)
  • Khách hàng sử dụng dịch vụ công bố của công ty tư vấn tại Việt Nam
  • Lệ phí cho bộ hồ sơ công bố mỹ phẩm  theo quy định của pháp luật là 500.000 vnđ / 1 sản phẩm

Chi phí công bố rẻ liệu có đáng tin cậy hay không.

  • Lưu ý rằng lệ phí cho 1 sản phẩm được công bố ra ngoài thị trường đã được mặc định bởi các quy định của bộ tài chính.
  • Và hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm giá thấp nhằm tìm kiếm khách hàng. Nhưng bạn có biết chắc rằng khi chi phí công bố mỹ phẩm rẻ hơn so với mặt bằng chung sẽ chất lượng và đảm bảo.
  • Hãy là những người tiêu dùng thông minh để có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc của chính doanh nghiệp của bạn.

Oceanlaw với đội ngũ có chuyên môn nghiệp vụ tốt, đã hoạt động và thực hiện công bố mỹ phẩm cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

 Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ công bố mỹ phẩm với lệ phí công bố mỹ phẩm hợp lí  giúp doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục công bố mỹ phẩm và đại diện khách hàng nộp hồ sơ lên các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để được phê duyệt, tiết kiệm được tối đa thời gian và đảm bảo chất lượng.

Share.

About Author

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0904 445 449 - 0962 547 449