Những điều vần lưu ý khi thiết kế nhãn hiệu ra nước ngoài

0

Những điều vần lưu ý khi thiết kế nhãn hiệu ra nước ngoài

Nhãn hiệu có quan trọng đối với doanh nghiệp hay không, hay nhãn hiệu hàng hóa có giá trị quan trọng đối với khả năng cạnh tranh, định giá trị thương hiệu của mỗi doanh nghiệp hay không. Nhãn hiệu có tính khác biệt, gây ấn tượng với khách hàng thì doanh nghiệp cần chú ý điều sau.

Lưu ý khi thiết kế nhãn hiệu ra nước ngoài

Nhãn hiệu đổi với những sản phẩm hàng hóa của mình thì doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều nhãn hiệu cho nhiều loại hàng hóa của mình. Trên nhiều thị trường khác nhau, như việc đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài…Trường hợp nhãn hiệu đã được người dùng biết đến nhiều nhận được tín nhiệm, chiếm lĩnh được thị trường thì nhãn hiệu đó không nên thay thế;
Doanh nghiệp có thể sử dụng các thành phần phân biệt trong tên thương mại để làm nhãn hiệu cho mình. Ban đầu coi đó là nhãn hiệu cơ bản, khi phát triển sản phẩm thêm thì doanh nghiệp tạo lên loại nhãn hiệu liên kết.
Nhãn hiệu sử dụng hình ảnh và chữ hoặc hình ảnh và chữ. Doanh nghiệp cần kết hợp hình ảnh và chữ đẻ tạo nét đặc biệt tránh được sự đơn điệu và không có hiệu quả. Nhãn hiệu hàng hóa dễ nhớ càng tốt, dễ truyền thụ , tạo được sự nổi bật, gây ấn tượng với quý khách hàng;
Để nhãn hiệu có thể đăng ký trong và ngoài nước thì nhãn hiệu không trùng lặp, tương tự như nhãn hiệu của doanh nghiệp khác. Quý khách hàng có thể tra cứu nhãn hiệu trước khi đăng ký nhãn hiệu;

Lưu ý khi đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài :

– Nhãn hiệu không thuộc trường hợp cấm, không có khả năng phân biệt ví dụ như :
– Nhãn hiệu có một số dấu hiệu bị sai lệch, gây nhầm lẫn với khách hàng, công dụng, chất lượng không được đảm bảo;
– Mô tả hàng hoá, hình vẽ diễn tả hàng hóa,tên gọi thông thường, chỉ dẫn về phương pháp sản xuất, số lượng, chất lượng chủng loại, nguồn gốc của sản phẩm hàng hoá.
– Các dấu hiệu trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn với dấu kiểm tra, dấu hiệu bảo hành của cơ quan Nhà nước, trùng với quốc huy, quốc kỳ, ảnh lãnh tụ.
Nếu quý khách hàng có vướng đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài liên hệ trực tiếp tới văn phòng luật Oceanlaw chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc cho bạn. Gọi 0965 15 13 11.
>>>Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu bánh đậu xanh
>>> Đăng ký nhãn hiệu cho doanh nghiệp mới thành lập

Share.

About Author

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0904 445 449 - 0962 547 449