Tư vấn luật ngân hàng cho doanh nghiệp

0

Tư vấn luật ngân hàng, tài chính là một tỏng hoạt động mà chúng tôi chuyên sâu, đại diện cho tổ chức cá nhân, tín dung và các doanh nghiệp muốn vay vốn trên mọi khía cạnh của các giao dịch :

Các giao dịch mà chúng tôi thực hiện bao gồm các khoản vay ngân hàng, vay tín dụng các khoản vay ngắn hạn hay các khoản vay mang tính quốc tế có hệ thống pháp luật khác nhau. Các thỏa thuận vay, các khoản vay tổng hợp, và đặc biệt là các điều khoản vay, giải quyết khoản vay, thư tín dụng và / hoặc các khoản vay đấu thầu.

Chúng tôi sẽ đại diện cho tổ chức tin dụng với tư các khác nhau, như bên cho vay , bên bán hay bên mua và những người tham gia chuyển nhượng các khoản vay lãi khác trực tiếp. Luật sư hỗ trọ khách hàng tư vấn về tài liệu liên quan đến giao dịch cho vay, soạn thảo tài liệu liên quan – Nhượng quyền thương mại trong kinh doanh .

Chúng tôi thường tư vấn cho các tổ chức tín dụng (các ngân hàng thương mại, ngân hàng đầu tư, công ty chứng khoán, công ty bảo hiểm, v.v.…) và các doanh nghiệp trên tất cả các khía cạnh về ngân hàng, tài chính, và bảo hiểm, và các quy định pháp luật khác, cũng như các vấn đề về thương mại ở cấp địa phương và quốc gia.

Mọi thắc mắc liên hệ đến Oceanlaw để được tư vấn tốt nhất, chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.Chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian.

Tin mới : Đầu tư ra nước ngoài

Share.

About Author

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0904 445 449 - 0962 547 449