Tư vấn soạn hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu

0

Một vài dòng sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu hoặc được sản xuất trực tiếp tại thị trường Việt Nam đều phải đăng ký công bố mỹ phẩm thì mới có thể đem ra thị trường. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, văn phòng luật Oceanlaw Oceanlaw chuyên tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng lập hồ sơ công bố mỹ phẩm. Chúng tôi cung cấp những giấy tờ và hồ sơ thủ tục cần thiết để cho khách hàng công bố mỹ phẩm nhanh chóng.

Hồ sơ công bố mỹ phẩm gồm có:

• Đơn đăng ký lưu hành mỹ phẩm (căn cứ vào dòng TT 06/2010);
• Giấy phép thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư của đơn vị , cá nhân đứng tên đăng ký lưu hành mỹ phẩm.Trường hợp cơ sở đăng kí không phải là nhà chế tạo ra hàng hóa thì phải với giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho quý khách hàng đứng tên đăng kí lưu hành sản phẩm.
• Công thức: Ghi nhiều một số thành phần cấu tạo; ghi rõ nồng độ, hàm lượng hoặc tỷ lệ phần trăm của từng vật dụng ;
• Giấy phép lưu hành tự do CERTIFICATE OF FREE SALE (CFS).
• Công ty công bố đảm bảo mỹ phẩm phải mang mã ngành kinh doanh mỹ phẩm, cam kết chi tiết mỹ phẩm không sở hữu một số chất cấm và hàm lượng một số chất hạn chế sản xuất không vượt quá giới hạn với phép của pháp luật.
Trên đây là một vài giấy tờ bạn cần chuẩn bị trong quá trình đăng ký công bố mỹ phẩm tại Việt Nam. Nếu như trong quá trình công bố có thắc mắc hoặc cần được tư vấn quý khách có thể gọi đến số0965 15 13 11 để được các luật sư hỗ trợ.

 

Share.

About Author

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0904 445 449 - 0962 547 449